คลิ๊กที่นี่อ่านเพิ่ม : สบู่กระชับสัดส่วน(ก้อนสีน้ำตาล) แพ็ค 12 ก้อน ราคาส่ง กระชับส่วนเกิน
รายละเอียด : สบู่กระชับสัดส่วน(ก้อนสีน้ำตาล) แพ็ค 12 ก้อน ราคาส่ง กระชับส่วนเกิน

ผิวเปลือกส้ม" หรือ "เซลลูไลท์" แก้ไขได้...

ปรากฏการณ์เซลลูไลท์คืออะไร?
ปรากฏการณ์เซลลูไลท์ หรือลักษณะของผิวหนังที่ขรุขระคล้ายผิวเปลือกส้ม เกิดจากสาเหตุสำคัญคือ เซลล์ไขมันที่สะสมตัวเป็นก้อนอยู่บริเวณใต้ชั้นหนังแท้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่าง ผิดปกติ จนทำให้ผนังหุ้มเซลล์เกิดการบิดเบี้ยวเพราะถูกดึงรั้งอยู่ใต้ผิวหนัง และเกิดเป็นรอยตะปุ่มตะป่ำคล้ายผิวของเปลือกส้มที่อาจมองเห็นได้ชัดเจนจาก ผิวหนังชั้นนอก การสะสมตัวอย่างผิดปกติของเซลล์ไขมันนี้ยังทำให้เกิดปัญหาในระบบไหลเวียน โลหิต ทำให้โลหิตและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ช้า เป็นเหตุให้ระบบแลกเปลี่ยนสารต่าง ๆ ระหว่างเซลล์เสียสมดุล ทำให้โครงสร้างเนื้อเยื่อของเซลล์ใต้ผิวหนังเสื่อมสภาพและเสียความยืดหยุ่น ไปอย่างรวดเร็ว ระบบการกำจัดของเสียบกพร่อง และเกิดการสะสมของเซลล์ไขมันและน้ำในเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้น

สบู่ลดไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ K BROTHER USA Big M Extra Massage Herbs Soap รุ่นใหม่เพิ่มวิตามินอี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยสลายไขมัน บริเวณใต้ผิวหนัง ปัญหาผิวเปลือกส้ม และยังช่วยกระชับสัดส่วน

สบู่ลดไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ ช่วยสลายไขมัน บริเวณใต้ผิวหนัง ปัญหาผิวเปลือกส้ม และยังช่วยกระชับสัดส่วน Slimming & Firming Gel Soap Extra Massage Herbs Soap สบู่นาโนสกัดจากสาหร่ายใต้ทะเลน้ำลึก ไอวี่ น้ำมันจากขน

น้ำหนักต่อแพ็ค 360 กรัม
  
ส่วนประกอบ
-          Seaweed  Extract
-          Ivy  Extract
-          Lime  Bossom  Extract
-          Matural  Gel  Soap

คำแนะนำ  เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้เป็นประจำย่างต่อเนื่อง  

ขนาดก้อนละ 30 กรัม  
ราคาปกติ : 0.00
ราคาขาย : 165.00