คลิ๊กที่นี่อ่านเพิ่ม : ครีมปิดผมขาว แคทเธอรีน สีมะฮอกกานี กระปุกใหญ่ ขนาด 95 กรัม
รายละเอียด : ปิดผมขาว แคทเธอรีน (มะฮอกกานี) ใหญ่   95 กรัม

ครีมปิดผมขาวสมุนไพร (Bio Herbal White Hair Cover Cream)

พบกับรูปโฉมใหม่ สวยทันสมัยน่าใช้ยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือการพัฒนา สูตรใหม่
"ผสมเฮนน่า" สมุนไพรที่ทรงคุณค่า จากอินเดียที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ในเรื่องการปิดผมขาวและเมื่อนำมาผสานประโยชน์กับสมุนไพรไทย เช่น ดอกอัญชัน ทองพันชั่ง น้ำมันจากผิวมะกรูดและสารสกัดจากข้าวหอมนิล ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปิดผมขาว ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ สีติดง่าย ทนนานยิ่งขึ้นและที่พิเศษกว่าการปิดผมขาวด้วยวิธิอื่นๆ คือ แคทเธอรีนไม่มีสารไฮโดรเจน-เปอร์ออกไซด์ แอมโมเนียและสารตะกั่ว ซึ่งเป็นสารที่เป็นอันตรายต่อเส้นผม และพบในผลิตภัณฑ์ย้อมผมทั่วไป

การปิดผมขาวด้วยแคทเธอรีนจึงได้ ทั้งคุณค่าในการปิดผมขาวและการบำรุง ให้นุ่มสลวยเงางามยิ่งใช้สุขภาพผมยิ่งดี จึงเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่พิถีพิถันในการปิดผมขาว ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงจากสารเคมีอันตราย ผู้ที่แพ้ยาย้อมผมประเภทสารเคมี และผู้ที่นิยมสมุนไพรธรรมชาติ ครีมปิดผมขาวแคทเธอรีนมี 4 สี ให้เลือกใช้คือ สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลทอง และสีแดงมะฮอกกานี

วิธีใช้: ครีมปิดผมขาวสมุนไพร
1. สระผมให้สะอาดแล้วเช็ดพอหมาด
2. ใช้แปรงแต้มครีมทาบริเวณที่มีผมขาว โดยเฉพาะโคนผมแล้วสวมถุงมือ นวดให้ครีมกระจายตัวทั่วบริเวณที่มีผมขาว
    รวบผมให้เรียบร้อยแล้วใช้หมวกหรือถุงพลาสติกคลุมผมให้มิดชิด เพื่อรักษาสภาพผมให้เปียกชื้นอยู่เสมอ อย่างน้อย
    60 นาที (สำหรับท่านที่ผมย้อมสีติดยากให้เพิ่มเวลาในการหมักให้นานขึ้นหรืออบไอน้ำอย่างน้อย 20-30 นาที)
3. ล้างผมด้วยน้ำเปล่าจนสะอาด โดยไม่ต้องใช้แชมพูแล้วจึงใช้ครีมนวดผมตามปกติ

การปิดผมขาวที่ถูกวีธีจะช่วยให้สีผมติดสมบูรณ์และอยู่ทนนานอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์ และแนะนำว่าในการสระผมครั้งต่อไปควรใช้แชมพูดูแลสีผม จะช่วยให้สีผมสวยและติดทนนานขึ้นกว่าแชมพูทั่วไป ถ้าทำครั้งแรกแล้วสียังไม่เข้มพอ สามารถทำซ้ำในการสระผมครั้งต่อไปได้ทันที

คำแนะนำ
ครีมปิดผมขาวสมุนไพรของแคทเธอรีนเป็นสูตรจากสมุนไพรธรรมชาติ จึงไม่สามารถใช้เพื่อการเปลี่ยนสีผมแต่จะเป็นการให้สีในเส้นที่ขาวหรือเส้น ที่มีสีอ่อน และประสิทธิภาพในการปิดผมขาวที่ได้จะขึ้นกับวิธีการใช้และสภาพผมของแต่ละ บุคคล ถ้าการปิดผมขาวในครั้งแรกยังปิดได้ไม่ดีพอ สามารถทำซ้ำในการสระผมครั้งต่อไปได้ และเพื่อเป็นการเสริมความสดใสของสีผม หลังจากปิดผมขาวแล้วให้ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรบำรุงสีผม ซึ่งประกอบด้วยแชมพู และทรีทเม้นท์สมุนไพรบำรุงผมเป็นประจำ

ขนาด 95 กรัม
ราคาปกติ : 0.00
ราคาขาย : 239.00