คลิ๊กที่นี่อ่านเพิ่ม : สมุนไพรไล่หนู ลีโอแรท สเปรย์ (320 cc)
รายละเอียด : เป็นการไล่ ไม่ได้ฆ่า ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

สมุนไพรไล่หนู ลีโอแรท สูตรเข้มข้น ชนิดสเปรย์ 320 ซีซี

ผลิตจากสารสกัดจากสมุนไพรพื้นบ้านได้แก่ กระเพรา สะระแหน่ มะกรูดเป็นต้น เพื่อที่ให้ได้กลิ่นที่มีผลต่อการขับไล่หนูไม่ให้มาทำรังอยู่อาศัยในสถานที่นั้นๆ ปลอดภัยต่อเด็ก สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม

ลีโอแรท เป็นการไล่ ไม่ได้ฆ่า จึงไม่ต้องมีภาระในการตามเก็บซากศพหนูหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกำจัดหนู เช่นกาวดักหนู หรือยาเบื่อหนู ลีโอแรทเป็นสารสกัดจากวัตถุธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยง

เหมาะสำหรับห้องเครื่องรถยนต์ โกดังเก็บสินค้า สายไฟ ท่อระบายน้ำ ฝ้าเพดานบ้าน สวน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ถังขยะ และพื้นที่บริเวณกว้างเป็นต้น

ลีโอแรทหนึ่งขวดสามารถใช้ได้กับพื้นที่ 50-80ตรม. ทั้งนี้ขนาดการใช้งานจะขึ้นอยู่กับสภาพของพื้นที่ใช้ ควรปฏิบัติตามวิธีการใช้ตามเอกสารแนบเพื่อประสิทธิภาพที่ดี

สินค้าจดสิทธิบัตรตัวแรกของประเทศไทย

วิธีใช้ :
- ฉีดลีโอแรท 4-5 จุดบริเวณผนังห้องเครื่องรถยนต์ป้องกันหนูกัดสายไฟ ท่อแอร์ ท่อส่งน้ำมัน สัปดาห์ละ -2 ครั้ง
- ฉีดลีโอแรท ป้องกันหนูบนฝ้าเพดานบ้าน สำนักงาน เดือนละ 1-3 ครั้ง ป้องกันได้ 30-60 วัน
- ฉีดป้องกัน สายไฟ สายโทรศัพท์ อุกปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เดือนละ 1-2 ครั้ง
- ฉีดป้องกันหนูตามท่อระบายน้ำ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังเลิกใช้งาน
- ฉีดป้องกันหนูบนกองขยะ เศษอาหาร ได้ 24-48 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการชะล้าง
- ฉีดป้องกันหนูตามซอกฝาบ้าน พื้นห้องครัว จุดมุมอับ ห้องเก็บของ รูหนูที่เจาะวิ่งเข้าออก สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
- ฉีดป้องกันไม่ให้หนูกัดทำลายต้นไม้ ดอกไม้ ผักผลไม้ ทำให้เจือจางโดยผสมน้ำ 1-5 เท่า ฉีดบริเวณโคนต้น ป้องกันได้ 10-15 วัน (สามารถล้างออกด้วยน้ำ)
- ฉีดป้องกันหนูแย่งอาหารสัตว์ปีก เช่น ไก่ เป็ด นก โดยฉีดบริเวณที่วางภาชนะอาหาร

**ควรใช้ลีโอแรทต่อเนื่อง 2-3 เดือน เพื่อไล่และป้องกันหนู อย่างมีประสิทธิภาพ**

คำเตือน : หลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหนังและตาโดยตรง ล้างมือด้วยน้ำสบู่ทุกครั้งที่ใช้
ถ้าเข้าปาก ให้กลั้วปากด้วยน้ำสะอาด หรือดื่มนมสดตามเข้าไป
ถ้าเข้าตา ให้ล้างด้วยน้ำสะอาดทันที หรือไปพบแพทย์
หนู เป็นศัตรูตัวฉกาจที่สร้างปัญหามากมาย ทั้งในบ้านเรือน เรือกสวนไร่นา แถมยังเป็นพาหะนำโรค ที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าเจ้าของรถต้องติดอยู่ในรถเป็นเวลานาน ซึ่งสาเหตุคาดกันว่าน่าจะมาจาก "หนู" ที่เข้าไปกัดสายไฟในรถทำให้ระบบไฟฟ้าในรถมีปัญหานั่นเอง ปัญหานี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วกับหลายๆบ้าน บางคนอาจใช้วิธีการวางกับดักหรือใช้ยาเบื่อล่อ แต่ก็ต้องมาคอยเก็บซากทิ้ง ถ้าหาเจอก็ดีไป แต่ถ้าไม่เจอก็ต้องดมกลิ่นเหม็นไปหลายวันกว่าจะพบซาก

จากปัญหานี้ "ลีโอแรท" ซึ่งสกัดมาจากสมุนไพรไทยใกล้ตัว ภายใต้ความคิดของเยาวชนไทย น.ส. เบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ อดีตตัว แทนเยาวชนไทยเคมีโอลิมปิก ปี 1998 และนายนพฤทธิ์ ต้องประสิทธิ์ น้องชาย จึงเกิดขึ้นซึ่งเป็นการนำปัญหาใกล้ตัว มาคิด วิเคราะห์เพื่อหาทางแก้ โดยยึดหลัก "ไม่ฆ่าแต่ใช้วิธีไล่" ในเริ่มต้นจากการหาข้อมูลแล้วลองผิดลองถูกในห้องแลปเล็กๆในบ้าน สูตรแรกเริ่มส่วนผสมจะเป็นน้ำมันก๊าด ลูกเหม็น ซึ่งไม่ได้ผลเท่าใดนัก จึงมาศึกษาค้นคว้าจากตำราต่างๆ ที่ว่า หนูไม่ชอบกลิ่นอะไร ก็มาลองผิดลองถูกใหม่อีก กระทั่งมาได้ข้อสรุปที่พืชสมุนไพรไทย" โดยแรกๆก็จะลองเอาไปใช้เองในครอบครัวก่อน พร้อมทั้งเก็บข้อมูลเรื่อยๆ และแจกจ่ายให้กับเพื่อนๆที่มีปัญหาในเรื่องเดียวกัน ซึ่งหลายๆคนแนะว่าน่าจะทำออกมา ขาย เพราะหนูเป็นปัญหาที่ทุกคนเจอ และยังเป็นการสนันสนุนความคิดริเริ่มของเยาวชนไทย

สมุนไพรไล่หนู ลีโอแรท ปลอดภัยกับทั้งสัตว์เลี้ยงในบ้าน โดยไม่ต้องกลัวว่าแมว หรือสุนัขในบ้านจะกินแล้วได้รับอันตราย เพราะในส่วนผสมไม่ได้ใช้อาหารเป็นตัวล่อและยังทำมาจากสมุนไพรในบ้านเรา โดยส่วนผสมหลักคือกะเพรา สะระแหน่ มะกรูด นำไปสกัดเอาน้ำมันที่มีผลในการไล่ นอกจากผลิตภัณฑ์ไล่หนู (ลีโอแรท) แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์สมุนไพรไล่มด แมลง และยุง (ลีโอฟลาย) และสูตรสมุนไพรไล่สุนัข (ลีโอด็อก) เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดได้ครบถ้วน โดยผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และจดสิทธิบัตรไว้แล้ว


สมุนไพรไล่หนู ลีโอแรท สเปรย์ (320 cc) 1 ชิ้น ราคา 380.00 ฿


ราคาปกติ : 0.00
ราคาขาย : 380.00